Sườn Cọng (Premium Ribs)

258.000 

Món Soup Bak Kut Teh đặc trưng của Singapore khi du nhập vào Việt Nam thường được biết đến với cái tên quen thuộc hơn, là Súp Sườn Trà. “Bak Kut” nghĩa là sườn, và “Teh” là trà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Sườn Trà không phải là món Sườn nấu với trà, mà là một cách gọi tên khá sáng tạo của người Singapore để gợi ý cách ăn đúng chuẩn nhất cho món ăn này!
Bắt nguồn từ thói quen thích uống trà của người Hoa, nhất là trong các bữa ăn. Hớp một ngụm trà nóng trước khi dùng bữa sẽ giúp bạn làm sạch vị giác, và có thể thưởng thức được hương vị món ăn một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, trà còn có tác dụng làm dịu bớt độ ngậy béo từ thịt sườn, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa tốt lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn.
– Phần Sườn heo được tuyển chọn gắt gao ngay từ khâu nhập nguyên liệu, hầm liên tục trong nhiều giờ nhưng thịt vẫn không bị khô mà vẫn giữ được phần nước ngọt từ thịt, mềm nhưng không nát!
– Nước soup nóng hổi, vừa thổi vừa ăn, nồng nàn vị thơm từ tiêu, tỏi và các gia vị đặc thù của món Bak Kut Teh, húp tới đâu, khỏe người tới đó.
Sườn Trà tại Founder Bak Kut Teh có bốn phiên bản chính: Sườn Cọng, Sườn Ngắn, Sườn Miếng và Sườn Thập Cẩm.
SƯỜN CỌNG là một đoạn sườn dài, là phần sườn ngon nhất trong bẹ sườn của Heo. Vậy nên, nếu bạn muốn thưởng thức Sườn Trà một cách nguyên bản và trọn vẹn nhất thì hãy chọn SƯỜN CỌNG. Với một lớp mỡ vừa đủ chạy dọc thân sườn, tạo độ béo vừa phải nhưng không hề gây ngấy, cộng hưởng hoàn hảo trong vị ấm nóng thanh đạm, nồng nàn hương tiêu tỏi và thảo mộc của nước Soup Bak Kut Teh trứ danh.
Một phần sẽ bao gồm hai CỌNG SƯỜN dài.

(1 đánh giá của khách hàng)