Giò Heo Hầm (Pig’s Trotter)

148.000 

Giò Heo được hầm nhiều giờ với các hương liệu thảo mộc đến tận khi lớp mỡ tan ra, nhưng phần thịt không hề bị khô hay nát, lớp da vẫn giữ được độ dai giòn và quan trọng là các dưỡng chất được lưu giữ một cách tối đa nhất!
Hơn nữa, bên cạnh các chất dinh dưỡng dồi dào, lành tính và giàu năng lượng như Protid, Lipid, Vitamin B1, B2, B3, …, Giò heo chính là nguồn cung cấp Collagen tự nhiên đơn giản nhất mà ít người để tâm tới. Collagen là loại dưỡng chất vàng cực kỳ cần thiết đối với Hội chị em Phụ nữ, bởi tác dụng tái tạo làn da, và ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp chị em phụ nữ sở hữu làn da hồng hào khỏe mạnh một cách tự nhiên mà không loại mỹ phẩm nào có thể sánh được.

Braised Pig Trotter with Soy Sauce and many Herbal ingredients. By the special recipe, it was cooked long enough to solute the fat, but still be able to keep the crunchy skin and moisture meat inside. Beside including many nutrients such as Protid, Lipid, Vitamin B1, B2, B3, …, Pig Trotter is also known as a natural source of Collagen – one of the “gold element” for women to fight against the aging!

(S) 148,000đ

(M) 248,000đ

(L) 308,000đ