Giới thiệu

Hơn 40 năm phục vụ món “Nhục cốt trà” – Súp Sườn Trà (hay còn gọi là Bak Kut Teh theo phiên âm tiếng Phúc Kiến), chuỗi Nhà hàng Founder Bak Kut Teh đã có một chỗ đứng nhất định và là một trong những thương hiệu Sườn Trà nổi tiếng nhất Singapore.

Founder Bak Kut Teh Việt Nam là thương hiệu nhượng quyền trực tiếp từ Founder Bak Kut Teh Singapore, giữ lại đúng hương vị tinh thần của món ăn có bề dày lịch sử này, với mong muốn mang ẩm thực Singapore – đặc biệt là món “quốc hồn quốc túy” Bak Kut Teh – đến gần hơn với thực khách Việt.

Bí quyết để mang đến chất lượng tuyệt hảo của Founder Bak Kut Teh nằm ở tôn chỉ hoạt động kiên định của người sáng lập ra nó, ông Chua Chwee What: Nhà hàng chỉ sử dụng thịt sườn heo tươi ngon nhất, được hầm nhiều giờ trong nước dùng thảo mộc và gia vị theo công thức đặc biệt. Công thức hầm súp sườn trà Founder Bak Kut Teh được chính ông Chua sáng tạo và hoàn thiện sau nhiều năm kinh nghiệm phục vụ món Sườn Trà ấm nóng trứ danh này. Đó cũng chính là lý do cho tên gọi Founder Bak Kut Teh – nghĩa là “món sườn trà từ bàn tay của người sáng lập”.

Ông Chua cũng khẳng định rằng, nhấp một ngụm trà trước khi thưởng thức Bak Kut Teh tăng thêm rõ ràng hương vị của món súp. Món sườn trà của Founder Bak Kut Teh đặc biệt bởi nó mang hương vị đậm đà, thịt sườn không bị mềm rục, nước súp thanh ngọt và thơm nồng mùi tiêu.

Hiện tại ông Chua vẫn là nhân lực trụ cột của thương hiệu đình đám này, cùng với sự giúp sức của con trai ông – anh Chua Cheah Koon. Món Sườn Trà trứ danh đã có được chỗ đứng trong lòng thực khách khắp khu vực nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày từ vị cha đẻ của nó và những người kế nhiệm dành cho Founder Bak Kut Teh. Bak Kut Teh là món ăn chạy dọc theo chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của Singapore, và còn là món ăn “quốc dân” của người Singapore. Chúng tôi hy vọng thực khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá ẩm thực Singapore qua thực đơn của Founder Bak Kut Teh Việt Nam tại không gian đậm chất văn hóa Singapore của nhà hàng.

Tự hào là đơn vị nhượng quyền trực tiếp từ thương hiệu và có bề dày lịch sử hơn 40 năm tại Singapore, Founder Bak Kut Teh Việt Nam mong muốn mang món Súp Sườn Trà “quốc hồn quốc túy” của Đảo quốc Sư tử này đến gần hơn với thực khách Việt.

Theo đó, bí quyết mang đến chất lượng tuyệt hảo của Founder Bak Kut Teh nằm ở chính tôn chỉ kiên định của người sáng lập ra nó – ông Chua Chwee Whatt: Chỉ sử dụng phần sườn heo tươi ngon nhất, hầm trong nhiều giờ cùng nước dùng thảo mộc và các gia vị theo công thức đặc biệt, để cho ra đời món Súp Sườn Trà trứ danh, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, bằng tất cả sự tôn trọng người sáng lập và với mong muốn mang những món ăn ngon tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người Việt, đại diện thương hiệu tại Việt Nam đã không ngừng sáng tạo những món ăn mới nhưng đồng thời vẫn cố gắng duy trì tiêu chí NGON – BỔ – KHỎE cho thực đơn của mình!

Với nguồn nguyên liệu tươi sạch – truy xuất nguồn gốc, và quy trình chế biến nghiêm ngặt, nhằm lưu giữ được nhiều nhất các dưỡng chất tự nhiên từ thực phẩm, các món ngon tại Founder Bak Kut Teh Việt Nam cực kỳ đa dạng & phong phú. Hơn hết, cả Menu là sự phối hợp hoàn hảo từ tinh hoa ẩm thực đất nước Singapore và những tinh túy chắt lọc sau bao năm nghiên cứu của đội ngũ đầu bếp tại Việt Nam, chúng tôi luôn hy vọng người Việt mình sẽ được thưởng thức những món ngon vì sức khỏe từ trong chính những bữa ăn quen thuộc hàng ngày!