Sườn Miếng (Popularity Bak Kut Teh Ribs Pieces)

198.000 

Món Soup Bak Kut Teh đặc trưng của Singapore khi du nhập vào Việt Nam thường được biết đến với cái tên quen thuộc hơn, là Súp Sườn Trà. “Bak Kut” nghĩa là sườn, và “Teh” là trà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Sườn Trà không phải là món Sườn nấu với trà, mà là một cách gọi tên khá sáng tạo của người Singapore để gợi ý cách ăn đúng chuẩn nhất cho món ăn này!
Bắt nguồn từ thói quen thích uống trà của người Hoa, nhất là trong các bữa ăn. Hớp một ngụm trà nóng trước khi dùng bữa sẽ giúp bạn làm sạch vị giác, và có thể thưởng thức được hương vị món ăn một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, trà còn có tác dụng làm dịu bớt độ ngậy béo từ thịt sườn, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa tốt lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn.
– Phần Sườn heo được tuyển chọn gắt gao ngay từ khâu nhập nguyên liệu, hầm liên tục trong nhiều giờ nhưng thịt vẫn không bị khô mà vẫn giữ được phần nước ngọt từ thịt, mềm nhưng không nát!
– Nước soup nóng hổi, vừa thổi vừa ăn, nồng nàn vị thơm từ tiêu, tỏi và các gia vị đặc thù của món Bak Kut Teh, húp tới đâu, khỏe người tới đó.
Sườn Trà tại Founder Bak Kut Teh có bốn phiên bản chính: Sườn Cọng, Sườn Ngắn, Sườn Miếng và Sườn Thập Cẩm.
SƯỜN MIẾNG là phần sườn ít mỡ và nhiều nạc hơn, tuy vậy bằng công thức đặc biệt, sườn được hầm mềm, không bị quá khô gây ngán, cộng hưởng hoàn hảo trong vị ấm nóng thanh đạm, nồng nàn hương tiêu tỏi và thảo mộc của nước Soup Bak Kut Teh trứ danh.
Một phần sẽ bao gồm bốn miếng SƯỜN MIẾNG.

(1 đánh giá của khách hàng)