Ghẹ Lột Sốt Trứng Muối (Soft-Shelled Sentinel Crab in Salted Egg Sauce)

298.000 

GHẸ LỘT SỐT TRỨNG MUỐI là sự hòa quyện đầy hấp dẫn của vị ngọt đậm đà tự nhiên từ ghẹ lột chiên giòn, kết hợp với vị mằn mặn, béo bùi thơm nức mũi của sốt trứng muối đặc biệt.

Ghẹ Lột thường chỉ có thể tìm thấy trong môi trường tự nhiên chứ không thể nuôi cấy, nên có phần hiếm có khó tìm hơn Cua lột. Nhưng thành phần dinh dưỡng phong phú trong ghẹ lột thì không cần phải bàn cãi như hàm lượng cao các chất Omega-3, Vitamin B12, Folate, và vô vàn các Khoáng Chất khác:
– Giúp cải thiện Sức Khỏe Tim Mạch, Cân Bằng Cholesterol
– Hạn chế tình trạng Thiếu Máu, tăng khả năng hấp thụ Sắt cho Dạ Dày
– Bảo vệ Hệ Thần Kinh, Giảm Nguy Cơ Mất Trí Nhớ và Bệnh Alzheimer
– Kháng Viêm và Ngăn Ngừa Xơ Vữa Động Mạch
– Chống Loãng Xương, Thúc đẩy Tuần Hoàn Máu
– Chứa nhiều chất chống Oxy hóa, củng cố Hệ Miễn Dịch và Giải Độc Cơ Thể
Thêm vào đó, trong trứng muối có chứa nhiều đạm, béo, can xi, sắt, đặc biệt là chất lutein và zeaxanthol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi tác hại của thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Has always been the top selling dish, Shoft-shell Sentinel Crab is able to satisfy most of our customers from toddles to elderly. Different from the regular Crab, the Sentinel one has a little stronger aroma of seawater & seabreeze, recommended for people who love to save the sea smell through the sense of taste. Crispy soft-shell Sentinel Crab shower in Salted Egg sauce will leave an unforgetable mark in your must-try food list by their full of savoury flavour.